Dec 16, 2015

Thu mua phế liệu quận 5 giá cao

công ty thành đạt chuyên thu mua phế liệu quận 5 giá cao. Công ty Việt Cường hiện đang là một trong những doanh nghiệp thu mua phế liệu giá cao tại quận 5 và  tại tất cả các quận-huyện, tỉnh thành. hiện nay Cty chúng tôi đang mở rộng kinh doanh thu mua phế liệu quận 5 giá cao để đáp ứng nhu cầu thu mua phế liệu của quý khách hàng.

Trải qua nhiều năm thăng trầm cùng ngành phế liệu, cho đến hnay Việt Cường đã và đang phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi với tất cả tấm lòng của mình nhằm phục vụ cho quê hương đất nước ngày một giàu đẹp hơn.

Với tiêu chí : " cùng nhau phát triển - tiến tới thành công " công ty chúng tôi mong muốn được hợp tác thu mua phế liệu quận 5 cùng các quý doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn.

Bất cứ lúc nào quý khách có nhu cầu thanh lý kho phế liệu thì hãy nhấc máy và gọi ngay đến :

 

0989.516.536  (MR LỘC )

 

Mọi chuyện sẽ được giải quyết trong chốc lát. Đội ngũ khảo sát, tháo dỡ và vận chuyển gọn gàng, nhanh chóng và giá mua cao nhất.

 

thu mua phế liệu quận 5 giá cao

 

Thu mua phế liệu quận 5 với giá cao nhất

 

Là đơn vị chuyên thu mua phế liệu giá cao hoạt động lâu năm tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Ở mọi quận huyện và tuyến đường cần thua mua phế liệu, Việt Cường luôn xuất hiện để phục vụ quý khách.

Hiện nay, chúng tôi đang mở rộng thu mua phế liệu quận 5. Với nhân sự thu mua phế liệu hoạt động khắp nơi, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý doanh nghiệp, cơ quan và cá nhân có nhu cầu.

Việt Cường luôn sẵn sàng phục vụ quý Khách !


Bài viết mới nhất