May 08, 2016

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Nhất

Công Ty Việt Cường Chuyên Thu Mua Phế Liệu Các Loại Với Giá Cao Nhất

 Lịch sử ra đời công ty thu mua phế liệu Việt Cường

Công ty thu mua phế liệu TPHCM giá cao Việt Cường thành lập năm 2011, tiền thân là một vựa thu mua phế liệu. Công ty chúng tôi chuyên về lĩnh vực đầu tư thu mua phế liệu và xử lý rác thải TPHCM khu công nghiệp mà đang mở rộng phát triển khắp tất cả mọi miền của đất nước.

 Đến năm 2014, sau nhiều băn khoăn trăn trở xây dựng hướng đi phát triển chiến lược cho Công ty kết hợp với nghiên cứu thực trạng các Bãi rác ở TPHCM và qua các chuyến thăm quan tới những công ty xử lý phế liệu ở các nước phát triển. Công ty Việt Cường đã quyết định chọn một lĩnh vực vô cùng mới mẻ và thách thức lúc bấy giờ làm nền tảng định hướng cho sự phát triển chiến lược bền vững cho mình, đó là tập trung đầu tư mở rộng thu mua phế liệu TPHCM giá cao và xử lý rác thải trên dây chuyền công nghệ mang tầm vóc khu vực. Áp dụng những mô hình quy hoạch, xây dựng và quản lý văn minh hiện đại nhưng cạnh tranh, vượt trội hơn những công ty khác.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Uy Tín

Hiện nay, có rất nhiều các công ty thi nhau mọc lên các điểm thu mua phế liệu gây nên tình trạng khách hỗn loạn về thông tin và giá cả. Việt Cường hiểu được điều đó và chúng tôi luôn tin rằng thời gian gắn liền cùng thương hiệu. Sau những năm đầu vất vả cho đến ngày hôm nay Việt Cường đã tạo được lòng tin với rất nhiều các quý khách hàng cả trong và ngoài nước. Tuy phía trước còn rất nhiều khó khăn và thử thách nhưng Việt Cường sẽ luôn cố gắng để ngày một phát triển hơn ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn và nếu khách hàng còn tin tưởng, còn hợp tác với Việt Cường thì chúng tôi không bao giờ phụ lòng quý khách. Chúng tôi khẳng định với Quý khách hàng công ty Việt Cường là đơn vị thu mua phế liệu giá cao uy tín hàng đầu Việt Nam. 

Quy Trình thu mua phế liệu giá cao

Để đảm bảo được thông suốt mọi hoạt động và có đầy đủ những thông tin cần thiết cho việc mua bán phế liệu thì Việt Cường luôn hoạt đồng theo quy trình như sau :

1, Khảo sát thông tin : Ngay khi nhận được điện thoại của quý khách, chúng tôi cần đầy đủ các thông tin như địa chỉ, số điện thoại liên hệ , xác định rõ mặt hàng và số lượng.

2. Vận chuyển và thanh toán: ngay su khi xác minh được  thông tin thì Việt Cường sẽ tiến hành cử đội ngũ công nhân đông đảo, chuyên nghiệp, lành nghề cùng với các chiếc xe tải phù hợp với số lượng hàng mà quý khách có, Chúng tôi sẽ vận chuyển, dọn dẹp sạch sẽ để trả lại mặt bằng cho quý khách tiếp tục hoạt động kinh doanh, ngay khi hàng được chất lên xe Việt Cường sẽ thanh toán ngay tại chỗ, giúp quý khách tiết kiệm thời gian của mình.

3. Hậu mãi : Việt Cường luôn mong muốn hợp tác lâu dài cùng quý khách hàng nên chúng tôi luôn có 1 khoản hoa hồng dành cho người giới thiệu. 

Cty Việt Cường Chuyên Thu Mua Phế Liệu Giá Cao các loại như : thu mua phế liệu sắt, thu mua đồng phế liệu, thu mua phế liệu thép, thu mua inox phế liệu , thu mua phế liệu nhựa, thu mua phế liệu giấy...của các công ty, doanh nghiệp không mua phế liệu đại lý thu gom phế liệu trên tất cả các tỉnh thành của đất nước. đặc biệt  là  xử lý rác thải và thu mua xác nhà xưởng.

 thu mua phế liệu giá cao


Chúng tôi làm việc với tiêu chí " Khách hàng là trên hết" và luốn đảm bảo rằng:

- Giá cả cạnh tranh: chúng tôi đảm bảo mua giá cao nhất thị trường


- Không ngại số lượng: chúng tôi luôn phục vụ bạn dù số lượng ít


- Mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện


"Đừng bỏ đi những gì dù chỉ là Phế Liệu. Xin đưa nó cho chúng tôi


Hãy bán tất cả những gì bạn cho là ko xài được"


Khi có thông tin bán phế liệu của quý doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến khảo sát nguồn phế liệu và thỏa thuận giá cả, phương thức giao dịch với quý doanh nghiệp.


Quý khách có nhu cầu bán Phế Liệu hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được giá tốt nhất!


CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU VIỆT CƯỜNG

Đ/c: Lầu 2 - 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: phelieuvietcuong@gmail.com

 

HOTLINE KINH DOANH :

MIỀN BẮC : 0989.516.536 -  (MR LỘC )

MIỀN NAM : 0975.662.588 - (MR MẠNH)


Bài viết mới nhất